Giới Thiệu

GILUX là thương hiệu gia dụng chính hãng số 1 Việt Nam. Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi vô cùng tự hào khi chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm gia dụng tốt nhất, giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. 

Với mục tiêu mang đến sự tiện nghi của những sản phẩm gia dụng trong gian bếp của gia đình Việt, giúp người nội trợ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và dành nhiều tình yêu thường trong những món ăn tự tay nấu cho cả nhà.

Có GILUX – An tâm nội trợ, chỉ 1 chạm có vạn món ngon 

Sản phẩm máy sữa hạt Gilux được được nhập khẩu chính hãng và sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chúng tôi luôn mong muốn bảo vệ và nâng cao sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống cho nhiều người Việt, mang đến những sản phẩm gia dụng tốt nhất, thông minh nhất, hỗ trợ làm ra những bữa ăn lành mạnh, sạch sẽ và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 

Gilux – Top 1 thương hiệu được hàng triệu người Việt tin dùng và chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình để khẳng định vị thế, phát triển mạnh mẽ trên thị trường gia dụng Việt Nam. 

Tầm nhìn

Với tâm huyết luôn rực cháy, chiến lược kinh doanh và đầu tư bài bản, có định hướng phát triển bền vững lâu dài, Gilux sẽ cố gắng phấn đấu trở thành một thương hiệu cung cấp các sản phẩm gia dụng thông minh, hiện đại giúp chế biến ra những món ăn sạch – thơm – bổ dưỡng cho gia đình Việt. Từ đó, nâng tầm vị thế, khẳng định giá trị và tên tuổi của Gilux trong lòng quý khách hàng. 

Sứ mệnh 

Gilux – Gia dụng chính hãng Việt Nam, với sứ mệnh đưa máy làm sữa hạt đa năng đến với mọi miền của Tổ quốc, trao tận tay cho những người nội trợ bận rộn chiếc máy giúp họ nhàn hơn trong việc chăm sóc gia đình. Mong muốn tất cả người Việt chúng ta đều có cơ hội thưởng thức những ly sữa hạt thơm ngon, dinh dưỡng an toàn vệ sinh và cực tiết kiệm chi phí. 

Giá trị cốt lõi

Gilux luôn nỗ lực từng ngày, tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng để mang đến những sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Đặc biệt là, chúng tôi luôn đặt “TÂM Ý” vào mỗi sản phẩm, bởi chữ TÍN và cái TÂM là quan trọng nhất. Những cải tiến, phát minh mới của khoa học và công nghệ tiên tiến sẽ được chúng tôi liên tục nghiên cứu và ứng dụng mỗi ngày trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.