ĐƯA HƯƠNG VỊ NHÀ HÀNG VỀ CĂN BẾP NHỎ CÙNG NỒI LẨU HƠI GILUX

Bạn là người yêu thích ẩm thực, luôn khao khát mang hương vị độc đáo đến tận bàn ăn gia đình? Bạn muốn tạo nên những bữa tiệc ấm cúng và thú vị tại nhà? Vậy thì Nồi lẩu hơi Gilux chính là trợ thủ đắc lực bạn đang cần rồi đó!

1. Lẩu hơi là gì?

Kết cấu của một nồi lẩu hấp bao gồm hai tầng hoặc nhiều tằng: tầng trên là các xửng hấp đặt các món ăn như tôm, thịt, cá, rau củ… và tầng dưới là nồi lẩu. Bằng phương pháp hấp hơi nước ở nhiệt độ cao, thức ăn trong lẩu hơi sẽ được làm chín mà không bị mất chất dinh dưỡng, đồng thời nước cốt của các loại thực phẩm cũng sẽ chảy xuống nồi lẩuphía dưới đảm bảo hương vị vô cùng thơm ngon. 

2. Ưu điểm tại sao nên ăn lẩu hơi:

2.1. Không bị nóng

Quá trình hấp là dùng hơi nước nóng thẩm thấu làm chín, giữ lại toàn bộ thành phần nước và vitamin trong thực phẩm, nên khi ăn đồ hấp chế biến sẽ không bị mất chất và gây ra các triệu chứng nóng trong người. 

2.2. Đảm bảo dinh dưỡng

Việc nấu thực phẩm bằng hơi nước giúp các loại rau được giữ gần như là toàn bộ dinh dưỡng, đảm bảo những gì bổ dưỡng tinh túy quý giá nhất trong thực phẩm không bị mất đi. Rất nhiều các vitamin và khoáng chất được tìm thấy trong rau bị mất đi khi nấu ăn bằng phương pháp thông thường.

2.3. An toàn vệ sinh thực phẩm

Trong quá trình hấp các món ăn, có thể loại bỏ gần như các thành phần có hại của thực phẩm nguyên liệu, ngoài ra nồi hấp cũng được hơi nóng khử trùng sạch sẽ.
Ngoài ra, khi ăn lẩu hơi nếu thực phẩm không sạch và không tươi thì sẽ có mùi rất khó chịu trong quá trình hấp. Điều này yêu cầu chủ các nhà hàng lẩu hấp phải chọn nguồn thực phẩm tươi và đảm bảo chất lượng nếu không muốn nhận các phản hồi không tốt từ trải nghiệm và sức khỏe của thực khách.

2.4. Giảm Cholesterol 

Nhờ được hấp bằng hơi nước, các chất dinh dưỡng trong lẩu hơi gần như không mất đi mà giữ nguyên bên trong từng món ăn. Các lẩu truyền thống như lẩu nướng, lẩu nước bình thường có cách chế biến khiến cho dầu mỡ quấn vào thịt nhiều hơn, thậm chí còn phải thêm dầu mỡ vào để món ăn được thơm ngon hơn. Nhưng khi hấp sẽ giúp loại bỏ các chất béo từ thịt một cách dễ dàng, làm thịt ít calo và giảm Cholesterol.

2.5. Dễ tiêu hóa

Tuy với vài người, lẩu hơi có phần thiêu thiếu vị mặn đậm đà của các loại gia vị, nhưng món ăn này lại mềm ẩm, vị dịu thanh rất dễ ăn. Đặc biệt nhất là bát cháo lúc nào cũng sánh mịn hấp dẫn. Ăn lẩu hơi dễ tiêu hóa, vô cùng nhẹ bụng cũng là vì vậy. Hơn nữa, thực phẩm khi hấp sẽ giữ lại toàn bộ thành phần nước nên khi ăn sẽ mềm hơn, dễ tiêu hóa hơn.

3. Tại sao nên dùng Nồi lẩu hơi Gilux:

Dung Tích Lớn: Với sức chứa lên đến 24 lít, sản phẩm hoàn toàn có thể phục vụ đủ cho cả gia đình hoặc nhóm bạn mà không phải lo lắng về việc nấu nướng nhiều lần.

Công Suất Mạnh Mẽ: Với công suất lên đến 1200W, nguồn điện 220V, Nồi lẩu hơi Gilux nhanh chóng đun sôi nước và duy trì nhiệt độ ổn định, giúp bạn thưởng thức món ăn nhanh chóng.

Bảng Điều Khiển Bằng Tiếng Việt Đơn Giản: Cho phép bạn lựa chọn nhiệt độ, thời gian, cùng 8 chức năng đa dạng như: rau củ quả, nấu tự động, hấp bánh, soup, hải sản, lẩu, thịt, thức ăn khác. Ngoài ra, bạn còn có thể hấp tiệt trùng đồ sơ sinh cho bé, vệ sinh bát đũa giúp bảo vệ sức khỏe người lớn và trẻ nhỏ.

Thiết Kế Tinh Tế: Với 1 nồi lẩu dưới cùng, phía trên có 3 tầng hấp riêng biệt, cùng hai tông màu trắng, đen tinh tế, vô cùng dễ vệ sinh cũng như tháo lắp. 

Chế Độ Thông Minh: Nồi có thể tự động ngắt điện khi hết nước, hiện thiện cảnh báo trên màn hình điều khiển (Er3) và qua âm thanh. Hẹn giờ thông minh và bảo quản nhiệt tự động, giữ ấm, làm nóng tự động, giữ nhiệt lên đến 12 giờ.

Chỉ với một chiếc Nồi lẩu hơi Gilux, bạn đã đã có thể sáng tạo bao nhiêu món ngon cho gia đình, còn chần chờ gì mà không săm ngay một em máy về dùng thử cho mùa đông năm nay nhỉ?

Đánh giá
BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận